Star Wars Battlefront II

Star Wars

Star Wars Battlefront II กับเกมที่เหล่าสาวก Star Wars ห้ามพลาด

Star Wars Battlefront II กับเกมจากซีรี่ย์อวกาศสุดมันส์ที่มีแฟนๆ ทั่วโลกนับล้านติดตาม ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับการตอบรับรวมถึงเสียงชื่นชมจากเหล่าแฟนเกมและแฟนซีรี่ย์อย่างล้นหลาม

Star Wars Battlefront II มีเรื่องราวภายในเกมที่ต่อเนื่องมาจาก Return of the jedi ซึ่งเป็นเรื่องราวในภาพยนตร์ของภาคที่ 6 ซึ่งนำไปสู่ภาคต่อไปคือ ภาค The Force Awakens

ตัวเกมเปิดโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นใน 2 โหมดที่แตกต่างกันออกไป เริ่มจากโหมดแรกคือโหมด Online ที่เพื่อนๆ จะสามารถรวมกลุ่มแก๊งค์กับเหล่าสหายได้มากสุดถึง 40 คนเพื่อตะลุยยิงไปในอวกาศอันกว้างใหญ่แบบไม่หยุด โดยเกมสร้างออกมาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันในมุมมองของบุคคลที่ 1 และมุมมองของบุคคลที่ 3 นอกจากนี้ในโหมด Online ก็มีโหมด 4 VS 4 (เป็นโหมดที่แบ่งฝ่ายออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 4 คน จากนั้นก็แข่งขันกันทำภารกิจหรือเควสภายในเกมให้สำเร็จ หากผู้เล่นฝ่ายใดทำภารกิจหรือเควสสำเร็จก่อนหรือแม้แต่เหลือผู้เล่นภายในทีมที่มีจำนวนมากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะไป) เป็นโหมดย่อยในโหมด Online ให้เพื่อนๆ ได้รวมแก็งประชันฝีมือกันด้วย

ถัดมาในโหมด Offline ที่ทาง Star Wars Battlefront II สร้างไว้สำหรับแฟนซีรี่ย์โดยเฉพาะ เพราะในโหมดนี้เพื่อนๆ จะได้ติดตามเรื่องราวเนื้อเรื่องของตัวเกมที่เข้มข้นจากการที่เพื่อนๆ ได้รับบทบาทเป็น Iden Versio Commander หนึ่งในหน่วยรบพิเศษของ Imperial ที่ถูกจับกุมไว้ที่ยาน Mon Calamari จากกลุ่มต่อต้านแล้วตัวละครของเราก็จะหลบหนีออกมาได้พร้อมกับเพื่อนๆ ในทีมที่จะมาช่วยตัดสัญญาณเชื่อมเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ในขณะที่หลบหนีและทำภารกิจนี้เพื่อนๆ ก็จะได้พบเจอกับตัวละครหลักจาก Star Wars ให้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน ส่วนของเนื้อเรื่องนี้จะใช้เวลาเล่นประมาณ 5 ชั่วโมง

ในส่วนของกราฟฟิคภายในเกมก็เก็บรายละเอียดได้ดีและทำออกมาได้อลังการงานสร้างสมศักดิ์ศรีแห่งการรอคอยของเหล่าแฟนๆ Star Wars เป็นอย่างมาก แถมส่วนของเสียงดนตรีประกอบก็ทำออกมาได้ดีช่วยนำอารมณ์ของผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมหรืออิงไปกับเนื้อเรื่องของตัวเกมได้เป็นอย่างมากอีกด้วย

เกม Star Wars Battlefront II เป็นเกมที่ยังคงมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องทำให้เพื่อนๆ ยังคงพบเจอกับความตื่นเต้นหรือสิ่งที่เพิ่มเข้ามาหลังการอัปเดตได้ อย่างไรก็ดีเกมนี้ก็มีการซื้อจริงเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ล้ำหน้าผู้เล่นท่านอื่นๆ ไปบ้าง อีกทั้งระบบการสุ่มของก็ช่วยให้ได้ลุ้นกันเล็กๆ อีกด้วย

ติดตามบทความเรื่องเกมฮิต เกมชั้นนำทั่วโลกได้ที่ game pc
เวปไซด์ teenee game.com และสามารถติดตาม บทความอื่นๆที่น่าสนใจได้ทาง facebook