ขยายเนื้อเรื่อง FFVII ไปกับ Final Fantasy 7 Intergrade

Final Fantasy 7 Remake

ในช่วงปีที่ผ่านมาเกมที่ทุกคนนั้นตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นเกม Final Fantasy VII Remake หรือ Final Fantasy 7 Remake ที่เป็นเกมที่ทุกคนนั้นต่างรอคอย เพราะสำหรับ Series Final Fantasy แล้วเกมในภาค 7 นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากและในภาครีเมคที่ออกมาเมื่อปีที่ผ่านมานี้ก็ทำให้แฟนเกมนั้นสนุกไปกับการเล่นเกมไม่มากเลยทีเดียว

รวมไปถึงระลึกความหลังที่เคยเล่นในเกมภาคหลักอีกด้วย แถมในเกมภาคนี้นั้นยังมีเนื้อหาที่แตกต่างออกไปจากภาคหลัก และเมื่อเล่นจบก็ยังทิ้งท้ายปมปัญหาไว้มากมายอีกด้วยทำให้หลายคนนั้นคิดว่า Final Fantasy 7 Remake นี้จะต้องมีภาคต่ออย่างแน่นอน

Final Fantasy 7 Remake

แล้วก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ ในปี 2021 ถัดจากปีที่ Final Fantasy 7 Remake ออกเพียงแค่ปีเดียวก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับ Final Fantasy 7 Remake มาอีกครั้งโดยภาคนี้จะเป็นการขยายเนื้อเรื่องและให้ชื่อเกมว่า Final Fantasy 7 Intergrade

โดยตัวเกมนั้นได้นำตัวละครใหม่เข้ามาภายในเกมแถมยังเพิ่มระบบใหม่เข้ามาในเกมอีกด้วยอย่างไรก็ดีเพื่อไม่ให้สูญเสียความเป็น Final Fantasy 7 Remake ตัวเกมนั้นยังคงระบบหลักภายในเกมไม่เหมือนเดิม แน่นอนว่าเนื้อหายังคงความสนุกแล้วมีกราฟิกที่สวยอย่างแน่นอน

Final Fantasy 7 Remake

โดยตัวเกมนั้นมีความพิเศษตรงที่มีการอัปเดตเวอร์ชั่นลงใน PlayStation 5 เครื่องเกมคอนโซลที่เพิ่งออกมาไม่นานนี้โดยเพิ่มระบบใหม่บางส่วนเข้าไปในเกมของ PlayStation 5 นั่นเองและเพิ่มกราฟิกต่างๆ ภายในเกมให้มีความสวยมากขึ้น

โดยวันจำหน่ายเกม Final Fantasy 7 Intergrade นั้นจะจำหน่ายวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ที่จะถึงนี้และสำหรับผู้ที่มีตัวเกม Final Fantasy 7 Remake ในเครื่อง PlayStation 4 สามารถอัพเดทเกมได้อย่างฟรี ๆ เลย

Final Fantasy 7 Remake

การกลับมาของเกม Final Fantasy 7 Remake ในครั้งนี้ก็คงจะทำให้แฟนเกมนั้นคิดถึงตัวละครตัวใดตัวหนึ่งอย่างแน่นอนเลยส่วนตัวแล้วผู้เขียนนั้นคงคิดถึงตัวละครอย่าง Tifa ตัวละครนางเอกสุดแสนจะน่ารักพี่อยู่ในใจของแฟนเกมเมอร์ชายหลายคน ในส่วนของเนื้อเรื่องของเกมภาคใหม่นั้นจะเป็นยังไงก็คงจะต้องรอติดตามชม

TAG #FinalFantasy7Remake #game console #teenee-game.com

ภาพจาก Trailer Gameplay FFVII Intergrade
ข้อมูลจาก Gamingdose